kỹ thuật hàn
Gỗ tự nhiên Weldtec kỹ thuật hàn kỹ thuật hàn

Báo Giá Lưới Chắn Rác

Thảo luận trong 'Rao vặt - Mua bán' bắt đầu bởi ducthuan256, 25/11/18.

 1. ducthuan256

  ducthuan256 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty TNHH TM & ĐT Thành An, cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất Báo Giá Lưới Chắn Rác Việt Nam, là khu Công nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có dây chuyền sản xuất liên hợp khép kín từ khuôn mẫu đến ra thành phẩm Lưới Chắn Rác, nắp hố ga, song thoát nước, tấm sàn grating.
  [​IMG]
  Hình ảnh lưới chắn rác bằng gang cầu
  Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh. Công suất sản xuất các loại nắp hố ga, Báo giá lưới chắn rác…. 2.000 tấn/năm, hệ thống phân phối sản phẩm rộng tại các Tỉnh và Thành phố trong cả nước. Sản phẩm Báo giá lưới chắn rác Thành An đã trở nên nổi tiếng trong cả nước, được sử dụng vào hầu hết các Công trình trọng điểm Quốc gia như Láng Hòa Lạc, Đường Vành Đai 3 Hà Nội, Dự án cấp thoát nước các tỉnh miền Trung và nhiều công trình khác.
  [​IMG]

  Hình ảnh Lưới Chắn Rác kích thước 1000x1000mm
  Tiêu chuẩn sản phẩm EN 124 Tiêu chuẩn châu âu này quy định yêu cầu kĩ thuật cho thiết kế, phương pháp thử đối với nắp hố ga thân vuông có bản lề được sử dụng tại những nơi dành cho xe cộ và người đi bộ. Tùy theo tải thiết kế và nơi nắp đặt, sản phẩm nắp hố ga thân vuông có bản lề được chia làm 4 cấp: A,B,C,D. Nhóm 1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp. Nhóm 2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con. Nhóm 3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn. Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m. Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn. Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọ phương tiện giao thông đường bộ. Sản phẩm Lưới Chắn Rác được xử lý khô, sạch bụi,rỉ, bên ngoài sơn nhựa mầu đen.Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng của ban lãnh đạo CEO #Phan_Đức_Thuận, tôi tin rằng#Công_ty_TNHH_TM_và_Đầu_Tư _Thành_An có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. #Nắp_hố_ga_Thành_An sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

  #Phan_Đức_Thuận
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này